ข่าวสารเเละกิจกรรม

ข่าวสารและกิจกรรมล่าสุด

CEO

CEO TALK

“กู๊ดวิล” กวาด รางวัล Superior Taste Award 2022 3 ผลิตภัณฑ์ แบรนด์ “กู๊ดวิล (GoodWill)” คว้า รางวัลนานาชาติ Superior Taste Award 2022 ชูจุดเด่นรายแรกของไทยที่ได้รับการรับรองจากหน่วยงานชั้นนำระดับโลก พร้อมโชว์แผนธุรกิจ เตรียมเปิดตัวสินค้าใหม่และรุกขยายช่องทางจำหน่ายและการบริการให้ครอบคลุมมากยิ่งขึ้น คุณอิทธิพล ปฏิมาวิรุจน์ กรรมการบริหาร บริษัท พัชร์ ฟู้ด อินเทลลิเจ้นซ์ จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายนมข้นหวานและนมข้นจืดภายใต้แบรนด์ “กู๊ดวิล (Goodwill)” ให้สัมภาษณ์พิเศษกับ Answer News Industrial Magazine ว่า ล่าสุด กู๊ดวิลได้รับรางวัล Superior Taste Award 2022 จาก 3 ผลิตภัณฑ์ ได้แก่ ผลิตภัณฑ์ครีมเทียมข้นหวาน ชนิดพร่องไขมัน ผลิตภัณฑ์นมสำหรับอาหาร เครื่องดื่ม และเบเกอรี  และ ครีมนมสำเร็จรูป […]

NOT FOUND
GoodWill The Good Milk

GoodWill The Good Milk 

ประกาศผลรางวัลแห่งความอร่อย 2022 Superior Taste Award สินค้าทั่วโลกกว่า 2,350 รายการต่อแถวเข้ารับรางวัลInternational Taste Institute ประกาศผลรางวัลประจำปี 2022 Superior Taste Award สินค้ามากกว่า 2,350 รายการจากกว่า 80 ประเทศทั่วโลกต่อแถวเข้ารับรางวัลจากสุดยอดเชฟและซอมเมอลิเยร์ชื่อดัง อุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่มจากทั่วโลกยังคงให้ความสำคัญต่อการพัฒนาด้านคุณภาพและรสชาติ เป็นไปตามคาด สินค้าในกลุ่มอาหารและเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพและการพัฒนาที่ยั่งยืนให้ความสนใจเพิ่มขึ้นและตื่นตัวต่อการทดสอบและประเมินรสชาติโดยผู้เชี่ยวชาญ รางวัล Superior Taste Awardในปีนี้ มีผลิตภัณฑ์จำนวน 2,350 รายการได้รับรางวัลอันทรงเกียรติ 2022 Superior Taste Award (ผ่านเกณฑ์รสชาติขั้นต่ำ 70%) ซึ่งทดสอบและการันตีโดยคณะกรรมการมืออาชีพ สุดยอดเชฟและซอมเมลิเยร์ โดยผลิตภัณฑ์เหล่านี้ล้วนผ่านการผลิตที่ได้มาตรฐาน มีรสชาติอร่อยกลมกล่อม อย่างไรก็ตาม ในทุก ๆ ปีมีผลิตภัณฑ์เข้าทดสอบนับพันกว่ารายการแต่มีเพียงจำนวนหนึ่งเท่านั้นที่ได้รางวัล

NOT FOUND
CSR

CSR สนับสนุนจุดบริการประชาชน

บจ.พัชร์ฟู้ด อินเทลลิเจ้นซ์ ผู้ผลิตภายใต้ชื่อแบรนด์ GoodWill มอบนมข้นหวานขนาด 800 กรัม เพื่อเป็นการสนับสนุนกิจกรรมโดยประโยชน์แก่สาธารณะ ให้แก่ อบต.ท่ามะตูม จ.สระบุรี ซึ่งตั้งจุดบริการประชาชนตั้งแต่วันที่ 29 ธันวาคม 2565 – 4 มกราคาม 2566